47 Lô E4 Đường DD5, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, Tp. HCM - Shop: 659 - 657A Trường Chinh, Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. HCM

aktmobile@gmail.com
076.3.211.211

Giỏ hàng:
0 sản phẩm

THAY KÍNH IPHONE

18-01-2021
Trong quá trình sử dụng iPhone chắc chắn ai cũng sẽ gặp phải các vấn đề liên quan tới mặt kính, màn hình như vỡ, nứt, cảm ứng không nhạy,... Lúc này chúng ta thường phân vân liệu có nên thay mặt kính iPhone? Thay mặt kính iPhone có ảnh hưởng gì không?...

Chắc chắn rằng bất cứ chúng ta ai cũng biết được tầm quan trọng của mặt kính iPhone. Nó sẽ giúp thể hiện đầy đủ thông tin cũng như thể hiện độ nhanh nhạy trong việc cảm ứng. Vì vậy nếu như mặt kính của điện thoại iPhone có vấn đề chúng ta cần phải nhanh chóng thay mặt kính của iphone.

Thời điểm nào bạn cần thay mặt kính iPhone?

Đầu tiên chúng ta cần phải lưu ý về thời điểm để thay mặt kính iPhone. Lúc này chúng ta hãy nhìn vào những dấu hiệu trực quan như là điện thoại bị nứt hay vỡ mặt kính. Mặc dù lúc này thì chúng ta hoàn toàn vẫn thực hiện được những hoạt động cảm ứng của điện thoại nhưng thao tác và quá trình sử dụng cũng không hề đơn giản vì việc nhìn thực sự khó. 

Đồng thời yếu tố thẩm mỹ cũng chính là điều sẽ mất đi nếu như mặt kính của iPhone bị nứt hoặc là bị vỡ. Nó sẽ làm mất đi sự sang chảnh của dòng điện thoại thông minh đến từ hãng Apple nổi tiếng toàn thế giới. Ngoài ra chúng ta cũng cần phải biết rằng nếu như càng để lâu mới thay mặt kính của điện thoại iPhone thì cũng sẽ càng khiến cho mức độ hư hỏng của nó bị nặng hơn nhiều.

Bên cạnh đó trong trường hợp điện thoại iPhone của bạn bị mờ màn hình, mặt kính hay bị ố vàng, bị loang lổ hoặc là bị liệt cảm ứng gây khó khăn trong việc sử dụng thì bạn cũng nên đến những trung tâm sửa chữa iPhone để tìm hiểu.

Khi thay mặt kính iPhone cần lưu ý điều gì?

Bạn biết không hiện nay trên thị trường sẽ có rất nhiều những đơn vị chuyên nhận thay mặt kính iPhone hoặc là thay màn hình iPhoneTuy nhiên vẫn có nhiều cửa hàng sử dụng công nghệ cũ hoặc là thủ công, chất lượng mặt kính kém… thế nên không mang đến cho bạn sản phẩm sau khi sửa chữa tốt nhất. 

Chưa kể rằng nếu như đội ngũ kỹ thuật viên kém và chưa có tay nghề còn dẫn đến tình trạng làm hư hỏng những phụ kiện của chiếc iPhone của mình. Vậy nên bạn cần tuyệt đối tránh xa những đơn vị có nguồn gốc không rõ ràng và không có uy tín trên thị trường. Thay vào đó hãy tìm một đơn vị chuyên nghiệp, được khách hàng đánh giá cao khi thay mặt kính cho điện thoại iPhone.

 

Ngoài ra bạn cũng cần phải tìm hiểu mức giá khi thay mặt kính iPhoneTheo đó bạn có thể tham khảo thông qua mạng internet hoặc qua sự tư vấn của bạn bè người thân từng sử dụng dịch vụ để có thể tìm cho mình địa chỉ với sự uy tín và chất lượng tốt nhất. Và trên thị trường điện thoại di động hiện nay thì Huy Phong chính là hệ thống điện thoại uy tín và chuyên nghiệp với những sản phẩm chính hãng giúp bạn an tâm và tin tưởng khi chọn lựa. 

Tại Huy Phong quá trình thay mặt kính diễn ra chuẩn xác với hệ thống máy móc hiện đại, phụ kiện cao cấp, đội ngũ nhân viên tay nghề cao… Tất cả sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối khi thay mặt kính tại AKT

 

Quy trình thay mặt kính iPhone như thế nào?

- Đội ngũ nhân viên sẽ đón tiếp quý khách và lắng nghe chia sẻ của quý khách về lỗi của điện thoại iPhone.

- Kiểm tra máy, báo lỗi và đưa ra mức giá cho quý khách.

- Kỹ thuật viên tiến hành tiếp nhận máy và sửa chữa để thay mặt kính iPhone cho quý khách.

- Kiểm tra lại những chức năng của sản phẩm.

- Khách hàng test lại lần cuối điện thoại của mình và tiến hành thanh toán, nhận phiếu bảo hành.


Thông tin khác